in

Đánh giá BMW 2 Series 2018: với những đèn xe mới và những điều chỉnh tinh tế khác.

Một số mô hình chu kỳ giữa các giai đoạn dễ dàng nhận ra, trong khi một số khác lại cần một cái nhìn nghiêm túc về chi tiết. Nếu bạn không phải là một Bimmerphile, BMW 2 Series năm 2018 có thể rơi vào loại thứ hai.

Về cập nhật thẩm mỹ, tính năng chính là một bộ mới peepers. Bây giờ, dòng 2 Series có đèn pha hai đèn LED như một thiết bị tiêu chuẩn trên toàn bộ dải, mặc dù thiết bị LED vẫn còn tùy chọn. Chiếc đèn mới này có đèn chạy bằng lục giác, là cách dễ dàng nhất để phát hiện ra dòng xe mới 2 Series.

Mặt trước cũng nhận được lưới tản nhiệt lớn hơn một chút, và không khí vào cũng rộng hơn một chút. Đèn hậu LED vẫn là tiêu chuẩn, nhưng chúng đã được chỉnh một chút và trông như vậy hơi khác nhau. Nếu không, các điều chỉnh ngoại thất được giới hạn ở các màu sơn mới (một màu của cam, và hai màu xanh) và một số bánh xe mới.

BMW cho biết nội thất mới, nhưng tôi không nhìn thấy nó. Có một số đường cắt mới được cắt rải rác, và BMW mở rộng việc sử dụng vật liệu bóng đen. Khoang chứa găng tay đã thay đổi, và lỗ thông hơi cũng hơi khác một chút.

Kỹ thuật khôn ngoan, có những thay đổi nhẹ. Cả hai tiêu chuẩn 6.0-inch và các tùy chọn 8.8-inch infotainment hệ thống nhận được cảm ứng khả năng, nhưng họ vẫn có các iDrive vật lý.Không có vấn đề hệ thống hoặc mức độ trang trí, Apple CarPlay và Android Auto là cùng cho lái xe. Sạc điện thoại không dây cũng đã có. Ngoài ra còn có điểm truy cập Wi-Fi có thể điều khiển tới 10 thiết bị.

Có hai động cơ. Chiếc 230i cơ sở sử dụng động cơ 244 mã lực, I4 tăng áp 2,0 lít, trong khi chiếc M240i thể thao này có trọng tải 335 mã lực, 3.0 lít I6. Lái xe sau là tiêu chuẩn cho cả hai mô hình, nhưng cả hai bánh xe có sẵn. tám tốc độ tự động cũng là tiêu chuẩn, nhưng nếu bạn không muốn dùng nó, bộ sáu tốc độ sử dụng được cung cấp.

Nếu không có chúng, những chiếc xe đó đã đáp ứng đủ cho bạn, có lẽ M2 sẽ làm bạn thỏa mãn. I6 3.0 lít của nó đưa ra một 365 mã lực dễ chịu. Thay vì tám cấp tự động, nó được cung cấp với một hộp số 7 ly hợp kép. Nó sử dụng các trục giống như M3 và M4, và nó sẽ nhận được hệ thống lái, hệ thống treo và phanh thể thao, so với các phiên bản của bộ hành bộ 2.

Series 2 có sẵn dưới dạng cặp hoặc có thể chuyển đổi được. Bên cạnh xe có mái chuyển sang xe không có mái che, không có sự khác biệt lớn giữa hai biến thể này. Họ nhận được cùng một động cơ, mức độ trang bị và thiết bị.

Mẫu xe BMW 2 Series năm 2018 sẽ có mặt tại các đại lý trong tháng 7 và giá sẽ được công bố gần ngày đó.

Bạn đang nghĩ gì?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Đánh giá Ford F-150 Raptor Năm 2017

Android O, Google Lens và VR: Mọi thứ quan trọng từ Google I / O