in

CodeCorrect tìm giải pháp cho các lỗi phổ biến trong đoạn code của bạn

Hôm nay tại TechCrunch Disrupt Hackathon, một hacker đã đưa ra một dự án có thể có ích cho tất cả các nhà phát triển khác. CodeCorrect đã được trình bày như là một cách để sửa lỗi phát triển và ngăn chúng chạy vào khi họ đang viết code.

Dự án được phát triển bởi Pat Needham, một hacker tại sự kiện. Ông đã cắm vào API StackOverflow để tìm ra các giải pháp cho các lỗi thông thường trong mã của nhà phát triển một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Needham, một nhà phát triển web stack đã mã hóa được chúng kể từ khi còn học trường trung học, nhưng vẫn học tập và muốn giải quyết một trong những vấn đề của riêng mình.

Hack hoạt động bằng cách chèn một đoạn mã JavaScript trong mã web của bạn mà định lại các trường hợp ngoại lệ không được xác định đến một máy chủ web node.js địa phương. Từ đó, mã sẽ gửi yêu cầu tới API của StackOverflow để tìm kiếm các thông báo lỗi và trả lại các giải pháp được xếp hạng cao nhất cho các câu hỏi do người dùng gửi. Câu trả lời được trích ra từ StackOverflow, và nếu chúng có thể tự động được chuyển thành hướng dẫn, thay đổi sẽ được thực hiện với mã gốc.

Mục tiêu là giảm số lượng thời gian và các nhà phát triển năng lượng – đặc biệt là các nhà phát triển cấp dưới – dành các lỗi khắc phục sự cố trong mã của họ.

“Điều này là dành cho các nhà phát triển có tham vọng hoặc các nhà phát triển cơ sở mà gặp phải nhiều sai sót hơn các nhà phát triển cao cấp sẽ biết câu trả lời để đứng đầu của họ”, Needham nói với tôi sau hậu trường. “Đối với những người thiếu cố vấn hoặc có thể không biết cách tìm kiếm hiệu quả nhất.”

Nhưng thực sự, nó có thể rất có ích cho mọi nhà phát triển.

Bạn đang nghĩ gì?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Thung lũng Silicon không còn là số 1 cho vị trí là nơi có những người tài năng tự khởi nhiệp lớn nhất hành tinh.

Bạn đang tìm kiếm Mentor (người cố vấn)? 7 địa điểm tốt nhất để bắt đầu