in

Chỉ là lọ đựng muối được kết hợp với máy rung kết nối với Bluetooth thôi mà

Liệu chúng ta có sẵn sàng chi trả cho một lọ muối được kết hợp với máy rung có kết nối Bluetooth hay thực sự nó là cần thiết ?

Thậm chí ngay cả bộ máy trộn muối đơn giản của bạn cũng không được nâng cấp từ thiết bị gia đình thông minh. Một công ty được gọi là Herb & Body sẽ khởi động một chiến dịch quảng cáo của Indiegogo vào ngày 15 tháng 6 cho Smalt, một máy đóng muối kết nối với Bluetooth kết nối âm nhạc và chiếu sáng một căn phòng có đèn thay đổi màu sắc.

Vâng, bạn đã đọc chính xác – thiết bị có tiểu sử tương tự như loa thông minh của Amazon Echo và Google Home nhưng có thêm khả năng thêm vào hương vị của thức ăn. Smalt là một máy rắc muối với một tiến sĩ Đang được thêm.

“Muối không thông minh, nhưng con người thì có”, người sáng lập Smalt Bipan Singh nói với tôi. Smalt là một phương thức đo lường, theo dõi và kiểm soát mức tiêu thụ natri nếu chúng ta thực sự quan tâm đến nó. ”

Singh nói rằng ông muốn huy động ít nhất 100.000 đôla thông qua chiến dịch Indiegogo sắp tới của Smalt. Công ty vẫn chưa hoàn tất việc Smalt sẽ chi phí bao nhiêu.

Dưới đây là cách Smalt sẽ hoạt động: Bạn có thể sử dụng một phím quay số trên thiết bị hoặc ứng dụng để chọn lượng muối bạn muốn phân phối. Smalt sau đó sẽ theo dõi lượng muối mà bạn ăn, Singh nói.

Nhưng tại sao thêm nhạc streaming và đèn? Đó là điều mà người dân muốn, ít nhất theo nghiên cứu thị trường mà ông ta thu thập, Singh nói.

Ông nói: “Không có tranh luận về thực tế rằng không khí đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường các bữa ăn chúng tôi tiêu thụ.”Ambiance bao gồm centerpieces, ánh sáng trong khu vực ăn uống và âm nhạc … Vì tất cả các yếu tố tồn tại nhưng là riêng biệt, tại sao không kết hợp chúng trong một thiết kế di động đương đại để cung cấp một cái gì đó vui vẻ cho khu vực ăn uống?”

Singh cũng chỉ ra các sản phẩm như một sự kết hợp và loa là bằng chứng cho thấy có một thị trường để sản xuất những sản phẩm thông thường như một chiếc máy rắc muối thông minh.

“Nếu tất cả những sản phẩm này đềi có chỗ trên thị trường, Smalt chắc chắn là không cần thiết và chắc chắn nó không dùng công nghệ quá xa”, ông nói, có lẽ là một chút phòng thủ.

Bạn đang nghĩ gì?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Botnet sử dụng khai thác của NSA để có thể phát triển lớn hơn WannaCry

Bitcoin vừa vượt qua mức 2.000 đô la trong lần sử dụng đầu tiên