in

Android O, Google Lens và VR: Mọi thứ quan trọng từ Google I / O

Google nêu bật cách máy tính nghiên cứu và thông tin cải tiến AI trên tất cả các nền tảng của nó. Nói cách khác, Google Assistant chỉ thông minh và hữu ích hơn.

Google có những gì trong kho ứng dụng cho chúng ta vào năm 2017 và những năm sau? Chúng tôi đã theo dõi hội nghị phát triển Google I / O vào ngày kỷ niệm 10 năm của mình để mang lại cho bạn sự giảm giá. Không giống như các thông báo về phần cứng của tháng 10 năm ngoái, I / O tập trung chủ yếu vào phần mềm và cách khai thác tối đa các thiết bị này.

Ngay từ đầu đã có một bản tóm tắt – chủ yếu là về AI và việc nghiên cứu máy móc ở mọi nơi – và các con số. Không có gì đáng ngạc nhiên: có rất nhiều thiết bị Android trên mạng và chúng tôi dành nhiều thời gian và băng thông sử dụng các dịch vụ của Google.

Và trong một nhận xét ngẫu nhiên, Google đã thông báo rằng Gmail sẽ nhận được tính năng trả lời thông minh đã có sẵn trong Inbox và các dịch vụ khác trong một thời gian.

Công ty đã công bố một số nỗ lực mới. Google.ai là bộ phận tách bạch tố để bao gồm các hệ thống học tập, các công cụ nghiên cứu và ứng dụng AI để thông báo cho tất cả các tác phẩm của mình, bao gồm AI có thể tạo ra nhiều AIs hơn. Google Lens là một công cụ nhận dạng mới cho phép thực hiện công việc thực tế kết hợp trí tuệ thông minh và nhận dạng đối tượng và đưa nó vào các ứng dụng khác để thực hiện, chẳng hạn như sử dụng máy ảnh để xem số serial router của bạn và tự động cung cấp liên kết liên quan.

Và cuối cùng nó đã công bố Google Jobs, nền tảng của nó là để mang lại khả năng tìm kiếm thông minh theo ngữ cảnh của nó để làm cho nó dễ dàng hơn khi tìm những công việc bạn đang tìm kiếm.

Android O

Google đã phát hành bản xem trước của nhà phát triển Android O vào tháng 3, nhưng rất nhiều thứ có thể thay đổi trong vài tháng tới. Hôm nay chúng ta đã thấy phiên bản chính thức của Android O, cùng với Android Go mới, phiên bản mỏng hơn, ít đòi hỏi hơn của hệ điều hành đến các thiết bị điện ở các thị trường mới nổi.

Chúng tôi đã nhận được bản demo của hình ảnh trong ảnh, Điểm thông báo, tính năng sao chép và dán thông minh và các tính năng khác để hợp lý hóa việc sử dụng điện thoại của bạn và cải thiện tốc độ và tính bảo mật.

Bạn có thể đăng ký phiên bản beta ngay hôm nay.

Trang chủ Google

Trang chủ Google, loa thông minh của Google Trợ lý, đã nhận được nhiều tính năng mới. Nó sẽ có “hỗ trợ chủ động”, còn được gọi là thông báo push, gọi miễn phí rảnh tay (chỉ gửi đi, để bắt đầu), tích hợp Spotify (cũng như SoundCloud và Deezer) và hỗ trợ Bluetooth. Ở Mỹ, nó cũng có thể khởi động HBO Now.

Phản hồi bằng hình ảnh sẽ gửi thông tin đến thiết bị có liên quan để hiển thị, chẳng hạn như chỉ đường đến điện thoại của bạn hoặc lịch tới Chromecast để hiển thị trên TV; Đây cũng là cách để bạn tương tác với các dịch vụ truyền trực tuyến mà không cần phải nói chuyện với TV của bạn.

Câu hỏi vẫn còn, mặc dù: Liệu những gì chúng tôi đã nhìn thấy hôm nay cho Trang chủ Google đủ để thu hẹp khoảng cách với nhà lãnh đạo của Smart Home-hub Amazon Echo? Điều đó có thể trở nên tồi tệ hơn nếu Android TV có được sức kéo mạnh hơn, vì tính năng kiểm soát giọng nói của Google Assistant đang đến với nền tảng đó.

Trợ lý của Google

Đối thủ cạnh tranh của Google với Amazon Echo chỉ là một năm tuổi; Thậm chí còn trẻ hơn nếu bạn bắt đầu đếm từ khi sản phẩm phần cứng đầu tiên, Trang chủ Google, đã có sẵn. Và có vẻ như kế hoạch thông minh-nhà-trợ lý tốt nhất tại thời điểm này là nói nhiều tiếng địa phương công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, Google Assistant gần đây đã bổ sung hỗ trợ cho thiết bị Whirlpool và GE.

Tìm kiếm và Trợ lý của Google cũng nhận được sự hỗ trợ từ tiến bộ học tập của công ty. Bây giờ, bạn có thể gõ vào Trợ lý trên điện thoại của bạn và nó sẽ có thể trò chuyện với bạn về những gì bạn hiển thị thông qua mắt Google Lens (máy ảnh), chẳng hạn như giúp bạn với các bản dịch.

Trợ lý giờ đây đã có trên iOS và Google đã phát hành bộ công cụ của nhà phát triển để đưa nó đến một loạt các thiết bị khác. Các hành động trên Google sẽ cho phép các nhà phát triển cung cấp khả năng thực hiện giao dịch từ yêu cầu để nhận.

Google Photos

Google muốn bạn chia sẻ nhiều hơn, thêm Chia sẻ đề xuất vào Google Photos để nhắc nhở bạn chia sẻ và đề nghị những người chia sẻ cùng với nguồn cấp dữ liệu về những hình ảnh được chia sẻ. Nó hoạt động trên iOS. Thư viện Chia sẻ tự động lưu ảnh từ một nhóm người và bạn có thể đặt các quy tắc thông minh dựa trên nội dung để thêm vào cá thể của bạn. (Ví dụ được đưa ra đã được tự động chia sẻ các bức ảnh mà bạn đưa con của bạn với chồng của bạn đi chơi.)

Và bây giờ nó sẽ có thể tự động chọn ảnh để tạo sách ảnh.

Google Lens đang được tích hợp vào Hình ảnh chẳng hạn như để giúp xác định địa điểm và đưa ra thông tin về họ.

VR và AR

Tiếp theo bộ tai nghe dựa trên điện thoại Daydream View từ năm ngoái, đã thu hút được các đối tác điện thoại mới, Google đã công bố một tai nghe tương thích với Daydream không cần điện thoại – tai nghe VR không dây độc lập với tính năng theo dõi vị trí. Chúng tôi sẽ xem các thiết bị vào cuối năm nay.

Nó cũng đề cập đến dịch vụ định vị hình ảnh, sử dụng công nghệ Project Tango để xác định vị trí trong nhà ở mức độ tốt hơn so với GPS.

YouTube

Khả năng truyền các video YouTube 360 ​​trực tiếp và đã được ghi trước đó sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng YouTube trên TV thông minh của bạn. Super Chat đã công bố trước đó, cho phép bạn trả tiền cho người đang livestream, giờ đây sẽ cho phép bạn thực hiện công việc xảy ra trong cuộc sống thực.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ chúng ta thấy hay nghe về ngày hôm nay sẽ trở thành một thành công. Nếu bạn cần bằng chứng, hãy xem qua những thất bại của Google I / O trong quá khứ.

Nhưng đó chỉ là quan điểm 30.000 bộ vuông cho những gì mà công nghệ tiên phong cho chúng ta ngày hôm nay, với tầm nhìn 100 foot, đọc cuộc phỏng vấn của chúng tôi với một số nhà sản xuất ra quyết định của Google. Và dĩ nhiên, bạn sẽ có thể tìm thấy những quan điểm tiếp tục kéo dài 3 foot của chúng tôi từ người của chúng tôi trên mặt đất trong Mountain View để chúng tôi tiếp tục tham gia hội nghị Google I / O kéo dài ba ngày.

Bạn đang nghĩ gì?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Đánh giá BMW 2 Series 2018: với những đèn xe mới và những điều chỉnh tinh tế khác.

Botnet sử dụng khai thác của NSA để có thể phát triển lớn hơn WannaCry